Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, chăm sóc và điều trị sắc đẹp, Thẩm mỹ viện Trinh Mỹ đã tạo dựng dược uy tín lớn trong lĩnh vực này.Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Trinh Mỹ luôn đầu tư mạnh vào các trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, hàng năm, Thẩm mỹ viện Trinh Mỹ đều nhập các máy thẩm mỹ công nghệ hiện đại, nhờ đó đem lại hiệu quả điều trị cao cho khách hàng, và dần dần tạo được uy tín lớn.

Đội ngũ nhân viên tại Thẩm Mỹ Viện Trinh Mỹ

Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng , chuyên viên điều dưỡng của Trinh Mỹ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, am hiểu về da liễu, y tế và công nghệ làm đẹp.

Điều quan trọng ở mỗi chuyên viên là luôn nhiệt tình với khách hàng , tận tâm trong công việc , lắng nghe và thấu hiểu mong muốn của khách hàng.

Hệ thống thiết bị của Thẩm Mỹ Viện Trinh Mỹ

Cho đến nay sau hơn 10 năm hoạt động spa Trinh Mỹ sở hữu rất nhiều mỹ phẩm làm đẹp chất lượng và đẳng cấp . Nổi bật nhất là dòng sản phẩm về Collagen. Đây là dòng sản phẩm cao cấp với các chức năng gần như hoàn hảo , chống lão hóa da , giúp cho da không bị khô ráp , căng mịn làn da , hạn chế nếp nhăn v.v… Ngoài ra Collagen còn có những tác dụng hữu hiệu khác .

Nếu bạn có dự tính làm đẹp, chăm sóc cơ thể và đang tìm kiếm trung tâm thẩm mỹ phù hợp?  Nhớ đừng ngần ngại đến với  Trinh Mỹ, bởi bạn sẽ được chăm sóc toàn diện từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc.

Trinh Mỹ với tiêu chí : sự hài lòng của bạn là niềm vui của chúng tôi. Đến với Trinh Mỹ là đến với vẻ đẹp hoàn mỹ.

Song song với việc đầu tư công nghệ và cơ sở vật chất, Thẩm mỹ viện Trinh Mỹ cũng hoạt động mạnh trong marketing nhằm phổ biến hơn các dịch vụ làm đẹp cũng như công nghệ làm đẹp đến với khách hàng, tạo thêm nhiều sự lựa chọn tin tưởng cho khách hàng mỗi khi đến với Thẩm mỹ viện Trinh Mỹ.

Các chương trình quảng cáo trên báo tiếp thị và gia đình :

tham-my-vien-trinh-my-450x231

Đăng trên báo tiếp thị và gia đình tháng 11 năm 2012.