Thứ Sáu, Tháng Năm 24, 2024
Công nghệ loại bỏ nếp nhăn – trẻ hóa da – trở...

Công nghệ loại bỏ nếp nhăn – trẻ hóa da – trở lại tuổi đôi mươi

563
0

Công nghệ loại bỏ nếp nhăn – trẻ hóa da – trở lại tuổi đôi mươi

Dù đã trở thành câu chuyện muôn thuở, nhưng lão hóa da vẫn là vấn đề mà không phải phụ nữ nào cũng dễ dàng chấp nhận. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để chống lão hóa da hiệu quả, mỗi độ tuổi cần có những phương pháp chăm sóc da riêng biệt. Trong khi những cô gái đôi mươi chỉ cần tập trung làm sạch và dưỡng ẩm, thì ngay khi chớm ngưỡng trung niên, chị em cần chú trọng đến các loại các mỹ phẩm có thành phần ngăn ngừa lão hóa. Bản chất của các quá trình này là nhằm nuôi dưỡng, và duy trì sức sống cho các collagen nâng đỡ bề mặt da.
Thermal RF (Radio Frequency) là thiết bị phát ra sóng năng lượng radio, với khả năng đi sâu vào bề mặt da để bổ sung, sắp xếp lại cấu trúc collagen, kích thích tăng sinh tế bào mới và tái tạo bề mặt da ở bên ngoài. Bên cạnh khả năng nâng cơ, xóa nhăn, năng lượng từ Thermal RF còn kích thích trao đổi tuần hoàn dưới da, làm bề mặt da trở lại hồng hào, đầy sức sống. Công nghệ đem lại hiệu quả, an toàn, không gây đau rát hay kích ứng cho mọi vùng da điều trị.Tuy nhiên, việc hình thành các nếp nhăn dày đặc cùng các vùng da chảy xệ do collagen bị đứt gãy, thiếu hụt là điều vẫn không thể tránh khỏi. Để đẩy lùi tình trạng này, bạn có thể trải nghiệm công nghệ siêu trẻ hóa da bằng Thermal RF – liệu pháp tái sinh collagen ngăn ngừa mọi dấu hiệu lão hóa, khôi phục một làn da săn chắc, tươi trẻ.Công nghệ Thermal RF được FDA (Mỹ) chứng nhận và được sử dụng phổ biến trên toàn cầu…Ưu điểm1. KHÔNG : phẫu thuật, chảy máu, sẹo, phỏng da, tổn thương.

2. Không thời gian nghỉ dưỡng.

3. Tái tạo cấu trúc, căng da chỉ 1 lần duy nhất.

4. Hệ thống tiếp xúc với tầng SMAS của cơ.

5. Hiệu quả duy trì lâu dài.

6. Không tác dụng phụ, không quay trở lại sau khi thực hiện

Là dòng máy công nghệ cao mới nhất hiện nay, thẩm mỹ viện Trinh Mỹ luôn hướng tới lợi ích cho khách hàng đầu tiên, mang lại vẻ đẹp cho phụ nữ. Thẩm mỹ viện Trinh Mỹ giảm giá 50% cho 50 khách hàng đầu tiên với dịch vụ trẻ hóa dacăng da mặt.

tai-tao-guong-mat-doi-muoi-450x231